Lập trình ứng dụng iOS

Lập trình ứng dụng iOS

Ngày nay Web và Mobile là 2 phương tiện giao tiếp với thế giới công nghệ mà con người đang sử dụng phổ biến nhất. Các trang web và các ứng dụng trên Mobile ngày càng phát triển mạnh, đồng thời chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau với nguồn dữ liệu chung trên Internet. Chính vì thế các ứng dụng trên Mobile được phát triển gần đây với giao diện Mobile nhưng dữ liệu như của Website, nguồn dữ liệu này được tạo trên Web Service (có thể hiểu đây là đám mây điện toán – Cloud Computing).

Cả thế giới đã công nhận rằng: Sự thành công của iPhone phần lớn đến từ nền tảng iOS, không chỉ được tối ưu với phần cứng, nền tảng này còn có tính bảo mật cao.

Lập trình iOS 

lập trình IOS

Apple cùng với những chiếc iPhone đã thay đổi hoàn toàn lịch sử của ngành công nghệ di động, mở ra những khái niệm hoàn toàn mới khiến các hãng cạnh tranh luôn phải chạy theo. Song song với sự thành công của thiết bị chính là hệ điều hành iOS độc quyền của hãng.

Năm 2016, bên cạnh những chiếc iPhone, iPad, chúng ta sẽ được chứng kiến những bom tấn ra mắt như Apple Watch, Apple Tivi và còn biết bao nhiêu bí mật khác mà Apple đang chuẩn bị bung ra thị trường. Cũng chính vì vậy, mà quý Khách hàng có ứng dụng iOS để gia tăng khách hàng tiềm năng nhất thông qua ứng dụng iOS, chính ý tưởng độc lạ tạo cho quý Khách hàng cạnh tranh mạnh mẽ khi người sử dụng iOS ngày càng nhiều và phổ biến. Những ứng dụng iOS tương thích với website hiện tại giúp cho những khách hàng có thể tương tác trực tiếp với công ty thông qua ứng dụng iOS

 

Chia sẻ trên mạng xã hội

Nhận xét