Website Tin Tức

Website Tin Tức

Thời nay đã không còn hiện tượng đi săn lùng những tờ báo giấy vào mỗi buổi sáng sớm, mà thay vào đó chỉ cần có các thiết bị điện tử như là máy tính, ipad, hoặc đơn giản hơn là một chiếc điện thoại thông minh là các bạn đã có thể theo dõi được hàng chục chủ đề tin tức khác nhau, biết được luôn cả giá vàng, sàn nêm yết chứng khoán và một số tin tức quan trọng nhất.

Xu hướng người dùng thích dùng công nghệ thông tin để đọc báo đang ngày càng gia tăng và không hề có chiều hướng giảm lại, chỉ có khoảng ít % người dùng là những ông bác lớn tuổi là còn sở thích đọc báo giấy thôi, chắc là do gia đình và con cháu chưa phổ cập kiến thức nên bác ấy vẫn chưa nhận ra được sự tiến bộ của xã hội. Con nít lên ba còn cầm Ipad chơi game ngon lành.

Thiết kế website tin tức

 

Hàng loạt website tin tức được ra đời với nhiều chủ đề khác nhau, có nơi thì đăng tin về chính trị, xã hội, nơi thì đăng toàn các tin lá cải để câu view, nơi thì đưa các tin giật gân, đăng những hình ảnh nóng bỏng lên. Tất cả những việc làm chỉ chung quy về một vấn đề thôi…đó chính là ăn tiền của dịch vụ quảng cáo trong nước & ngoài nước.

Chắc hẳn bạn cũng là một tín đồ cuồng nhiệt của một số trang báo mạng nổi tiếng như là Zing News, VNexpress, 24H, trong quá trình lướt web để xem tin tức thì bạn sẽ bắt gặp một số quảng cáo bằng hình ảnh hoặc bằng flash chẳng hạn,  và cứ như thế có hàng chục cái quảng cáo ở trên một trang web, và mỗi cái quảng cáo như thế thì con số không hề nhỏ. Phalcon VN không biết chính xác số tiền quảng cáo trên các trang báo mạng nổi tiếng vừa đề cập ở trên là bao nhiêu, nhưng chỉ dám khẳng định với bạn một điều rằng là nó không hề rẻ đâu.

Vỡi xu hướng người dùng hàng ngày đọc tin tức trên các báo mạng ngày càng tăng thì đây chính là cơ hội của bạn. Tuy nhiên không dễ thành công được đâu, vì bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lắm đấy. Nhưng nếu tiềm lực kinh tế của bạn mạnh và bạn có mối quan hệ rộng lớn thì chưa biết điều gì sẽ xảy ra

Đối tượng nào nên sở hữu website tin tức

– Cơ quan truyền thông muốn xây dựng một website để truyền tải thông tin tới người dùng một cách nhanh nhất.

– Doanh nghiệp cũng có thể sở hữu website này để phục vụ cho mục đích kinh doanh, tiếp cận và lôi kéo nhiều khách hàng hơn.

– Cá nhân muốn sử dụng website tin tức với mục đích thu lợi nhuận từ tiền quảng cáo trên website.

– Các trường học cũng có thể dùng thể loại website này để quảng cáo và thể hiện hình ảnh đến người dùng internet.

Dịch vụ thiết kế website tin tức

Để tìm được một đơn vị thực hiện việc thiết kế & lập trình là một điều không hề đơn giản, để hoàn thành một website tin tức cần phải qua nhiều công đoạn, yêu cầu thuật toán phải tốt, website có thể phát triển dễ dàng theo từng giai đoạn, và quan trọng nhất là giao diện website phải bắt mắt dễ nhìn, gây thiện cảm cho người dùng khi truy cập vào website.

Lời khuyên Phalcon VN dành cho mọi người, nếu ai trong số các bạn có nhu cầu làm website tin tức thì hãy suy nghĩ thật kỹ, vì số tiền ban đầu bạn bỏ ra không phải là một con số nhỏ. Bạn cần phải đầu tư nhiều thứ và làm giấy phép các kiểu, hạ tầng lưu trữ web để đảm bảo tốc độ đường truyền truy cập dành cho người dùng. Thế nên nếu bạn có tiềm lực kinh tế mạnh và không sợ thất bại khi có rủi ro thì hãy nên làm, còn không thì nghĩ cho khỏe hoặc nghĩ tới hướng kinh doanh khác.

Website tin tức

Vì đây là một thể loại website có thể nói là tốn kém nhiều nhất , tuy nhiên Phalcon VN vẫn cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào có nhu cầu.

Tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất cho mọi người, với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm,  Phalcon VN cam kết các website tin tức khi ra đời sẽ hội đủ các yếu tố như sau

 

– Màu sắc hài hòa, hợp tông với chủ đề website của tin tức
– Giao diện bố cục bắt mắt dễ nhìn và dễ thay đổi khi khách hàng có yêu cầu
– Sáng tạo và đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng
– Cam kết thiết kế độc quyền không trùng lặp hoặc sao chép ý tưởng giao diện từ website khác.
– Thiết theo chuẩn W3C, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.
– Thiết kế theo chuẩn Responsive, tương thích với mọi độ phân giải màn hình (Laptop, Ipad, Smartphone).
– Module Trang chủ
– Module Danh mục tin tức
– Module Tin tức
– Module Video
– Module Thư viện hình ảnh
– Module Đăng ký/Đăng nhập
– Module Lấy tin tự động (Module Thêm)
– Module Liên hệ
– Module Thống kê truy cập
– Module quảng cáo
– Module Hỗ trợ trực tuyến
– Module Bảo mật website (Chống các lỗi phổ biến)
– Giao diện quản trị thân thiện, dễ dàng tương tác và sử dụng dành cho quý Doanh Nghiệp

– Domain quốc tế, Domain Việt Nam
– Hosting là lưu trữ web
– Domain là tên miền

– Hỗ trợ khách hàng bằng hình thức gửi ticket
– Hỗ trợ thông qua teamvier, skype, facebook
– Hỗ trợ quản trị website và tạo nội dung (Tính phí)
– Tư vấn phát triển website miễn phí
– Tiếp nhận và giải quyết lỗi kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất
– Bảo hành website trong suốt quá trình vận hành web

Chia sẻ trên mạng xã hội

Nhận xét