Website Doanh Nghiệp

Website Doanh Nghiệp

Trong thời đại công nghệ tân tiến hiện nay thì internet là một thành phần không thể nào thiếu trong đời sống cá nhân của mỗi người, internet là nơi truy cập tìm kiếm thông tin, giải trí và giao lưu kết bạn với nhiều người trên toàn thế giới. Trong xu thế kinh doanh hiện nay thì doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ hoặc quy mô cỡ nào thì đều cần phải chia sẽ thông tin lên internet.

Vì nhu cần người tiêu dùng hiện nay sử dụng internet để tìm kiếm những sản phẩm mà họ muốn mua chiếm đa phần, và nếu bạn là một chủ doanh nghiệp thông minh có hướng đầu tư đúng đắn cho tương lai thì việc sở hữu một website riêng sẽ rất có ích cho bạn.

Website Doanh Nghiệp

Phalcon VN đưa ra một giả thiết đơn giản thôi, bạn là chủ doanh nghiệp của một cửa hàng kinh doanh quần áo, hàng ngày cửa hàng của bạn mở cửa từ 8h – 21h để đón khách đến mua sản phẩm. Rồi vào một ngày nào đó bạn bận công việc hoặc không có người chăm nom cửa hàng, bạn lo lắng về doanh thu, vì đóng cửa một ngày sẽ không có khách đến mua sản phẩm.

Nhưng về vấn đề thất thoát doanh thu bạn đừng quá lo lắng, vì chỉ cần website của bạn hoạt động và hiện diện trên internet thì xem như việc kinh doanh của bạn đã mở cửa 24 tiếng một ngày, dù cửa hàng bạn đóng cửa vì bất kì lý do nào đó, khách hàng vẫn có thể đặt hàng thông qua website của bạn. Vào các ngày lễ và bạn đưa ra chương trình khuyến mãi tại cửa hàng của bạn, thông tin này bạn chỉ cần đăng tải lên website thì khách hàng không cần liên lạc với bạn , vẫn biết là cửa hàng bạn đang có chương trình khuyến mãi.

Lý do bạn nên thiết kế website doanh nghiệp

Nếu bạn sở hữu một website và biết cách tận dụng internet thì đây là một cơ hội tốt để bạn quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí tốn kém. Với hơn 3 tỷ người tiếp xúc với internet hàng ngày trên toàn thế giới, hoặc thấp hơn là 93 triệu công dân Việt Nam và chỉ với một website thì bạn hoàn toàn có thể tiếp cận thị trường tiềm năng đó.

Lý do bạn nên thiết kế website doanh nghiệp

Ngoài ra đây cũng là một giải pháp trong việc cải thiện doanh thu hàng tháng của bạn, thị trường online là một vùng đất rộng lớn với số người dùng truy cập tăng lên hàng giờ. Với một website thì bạn sẽ kinh doanh bất kì mặt hàng nào mà bạn muốn, không bị gò bó về khoảng cách địa lý, mọi người ở trên toàn thế giới đều có thể mua bất cứ mặt hàng nào của bạn.

Bên cạnh đó việc kinh doanh online sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tìm kiếm khách hàng và đối tác trên phạm vi toàn cầu. Mọi người có thể truy cập vào website của bạn để xem thông tin về cửa hàng, hoặc giả thiết là khách hàng yêu cầu bạn gửi mail cho họ bộ catalog về sản phẩm mới nhất tại cửa hàng của bạn.

Lúc này bạn sẽ phải soạn hình các thứ rồi gửi qua mail, nếu bộ ảnh nặng quá thì sẽ làm tiêu tốn một ít thời gian quý báu của bạn, nếu bạn có website thì mọi chuyện trở lên đơn giản, bạn sẽ đăng tải thông tin sản phẩm mới đó lên website và kèm theo đó là toàn bộ hình ảnh trong bộ catalog, việc lúc này của bạn trở nên rất là đơn giản, sao chép đường dẫn đó và gửi cho khách hàng, họ sẽ truy cập trực tiếp vào đây để xem, chỉ với một đường dẫn bạn có thể gửi cho nhiều khách hàng nào đang quan tâm về sản phẩm mới của bạn.

Với những tiêu chí mà Phalcon VN vừa nêu ra thì bạn đã phần nào nhận thấy được những lợi ích khi sở hữu một website Doanh Nghiệp sẽ mang đến nhiều thành công hơn trong việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh gia tăng doanh thu hàng ngày thì bạn cũng đã một phần quảng bá thành công thương hiệu của bạn trên cộng đồng internet, nhiều người sẽ biết đến cửa hàng của bạn hơn, bạn không cần tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân sự lên chiến lược Marketing Online cho bạn.

Bạn sẽ không còn phải tốn chi phí cho các việc quảng cáo truyền thống kiểu cũ như là thuê người đi phát tờ rơi, dán poster trên các cột điện hoặc bỏ một số tiền không nhỏ ra nhờ báo chí đưa tin.

Dịch vụ Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Với những tiêu chí ở phía trên mà Phalcon VN đã trình bày, thì bạn nên suy nghĩ lại việc có nên sở hữu một website doanh nghiệp hay không, và nếu bạn mong muốn sở hữu một website với chi phí hợp lý và phù hợp với xu thế kinh tế hiện nay mà không biết tìm kiếm đơn vị thiết kế web nào để thực hiện.

Trong thời đại công nghệ thông tin đang tiến triển, bên cạnh mặt tích cực thì cũng tồn tại những mặt xấu như là lợi dụng thông qua internet để thực hiện những việc lừa đảo thông qua dịch vụ thiết kế website. Đã có nhiều doanh nghiệp dính đòn vì ham làm website rẻ, bọn xấu lợi dụng tư tưởng thích đồ rẻ của mọi người nên đã đánh mạnh vào điểm yếu này, hậu quả tiền mất tật mang và bạn chẳng nhận được lại gì từ số tiền mà mình đã bỏ ra

Dịch vụ Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi vì sau một thời gian chuẩn bị thì Phalcon VN quyết định cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp, tiêu chí của Phalcon VN là không nhận thiết kế website giá rẻ và sẽ không báo giá quá cao, mọi website khi doanh nghiệp có yêu cầu thì Phalcon VN sẽ đưa ra một mức giá hợp lý phù hợp với giá thị trường hiện tại.

Cam kết luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất được tạo ra từ bàn tay và khối óc của những lập trình viên chuyên nghiệp.

Các Website Doanh Nghiệp do Phalcon VN thiết kế & lập trình đều hội đủ các yếu tố nổi bật như sau:

– Màu sắc hài hòa, hợp tông với chủ đề website của doanh nghiệp.
– Giao diện bố cục bắt mắt dễ nhìn.
– Sáng tạo và đáp ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp
– Cam kết thiết kế độc quyền không trùng lặp hoặc sao chép ý tưởng giao diện từ website khác.
– Thiết theo chuẩn W3C, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.
– Thiết kế theo chuẩn Responsive, tương thích với mọi độ phân giải màn hình (Laptop, Ipad, Smartphone).
– Module Trang chủ
– Module Giới thiệu
– Module Sản phẩm/Dịch vụ (Không có giỏ hàng)
– Module Tin tức
– Module Tuyển dụng
– Module Liên hệ
– Module Thống kê truy cập
– Module quảng cáo
– Module Hỗ trợ trực tuyến
– Giao diện quản trị thân thiện, dễ dàng tương tác và sử dụng dành cho quý Doanh Nghiệp

– Domain quốc tế, Domain Việt Nam
– Hosting là lưu trữ web
– Domain là tên miền

– Hỗ trợ khách hàng bằng hình thức gửi ticket
– Hỗ trợ thông qua teamvier, skype, facebook
– Hỗ trợ quản trị website và tạo nội dung (Tính phí)
– Tư vấn phát triển website miễn phí
– Tiếp nhận và giải quyết lỗi kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất
– Bảo hành website trong suốt quá trình vận hành web

Chia sẻ trên mạng xã hội

Nhận xét