Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo adwords là gì? Mỗi ngày có hàng trăm doanh nghiệp được mở ra, việc cạnh tranh trong kinh doanh cũng vì thế mà trở nên gay gắt. Thương mại điện tử là một hình thức kinh doanh mà hầu hết các doanh nghiệp đều áp dụng. Nhưng làm cách nào để đưa sản phẩm của mình đến được với người dùng một cách nhanh nhất thì đó lại là một bài toán khó? Hãy để Google Adwords giúp bạn giải quyết bài toán này.

Quảng cáo google adwords là gì?

Trước tiên, chúng ta phải nắm được khái niệm “adwords là gì”. Adwords là viết tắt của cụm từ “Advertisement  keywords” dịch ra là quảng cáo từ khóa.

Như vậy, google adwords là một hình thức thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh hiển thị trên các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp. Vị trí quảng cáo goolge adwords thường là ở đầu, bên phải và cuối của mỗi trang kết quả tìm kiếm.

Quảng cáo Google Adword

Google adwords cũng đem lại doanh thu chính cho google. Google adwords sử dụng phương thức PayperClick khi cung cấp cho khách hàng, nghĩa là mỗi lần khách hàng click vào quảng cáo thì doanh nghiệp phải trả phí cho google.

Tới đây, chắc hẳn các bạn đã biết được quảng cáo google adwords là gì rồi.

Vậy lợi ích mà quảng cáo goolge adwords mang lại là gì?

Google Adword

Quảng cáo adwords giúp bạn tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh chóng, chỉ mất chưa đầy 10 phút quảng cáo của bạn đã có thể xuất hiện trên trang nhất của Google. Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang lại:Quảng cáo adwords giúp bạn tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh chóng, chỉ mất chưa đầy 10 phút quảng cáo của bạn đã có thể xuất hiện trên trang nhất của Google. Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang lại:

  • Hiển thị quảng cáo ở vị trí cao trong trang nhất kết quả tìm kiếm.
  • Quảng cáo được hiển thị theo đúng chủ đề doanh nghiệp đưa ra.
  • Thu thập được lượng khách hàng tiềm năng và thực sự có nhu cầu.
  • Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa.
  • Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột.
  • Khả năng thay đổi chủ đề quảng cáo nhanh chóng.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã biết quảng cáo adwords là gì và lợi ích của quảng cáo Google Adwords mang lại. Hi vọng bạn đã có thêm một kênh hiệu quả để mang sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Nhận xét